Giáo trình luật đất đai (Trường Đại học Luật, 1994)
Khái niệm ngành luật đất đai. Chế độ quản lý nhà nước đối với đất đai. Chế độ pháp lý đất nông nghiệp và lâm nghiệp, đất chưa sử dụng, đất khu dân cư nông thôn