Giáo trình luật đất đai (Hà Nội, 1994)
Khái niệm ngành luật đất đai. Chế độ quản lý nhà nước đối với đất đai. Chế độ pháp lý đất nông nghiệp và lâm nghiệp, đất chưa sử dụng, đất khu dân cư nông thôn
Keywords: Civil rights,Housing,Land tenure,Private law; Law and legislation,Law and legislation