(untitled) - Tô, Huyền Trang (Cần Thơ, 2020)
Luận văn làm rõ các vấn đề lý luận liên quan đến cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước và quyền của người lao động trong cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước. Đồng thời phân tích, nhận xét, làm sáng tỏ các quy định của pháp luật hiện hành và đưa ra giải pháp hoàn thiện quy định của pháp luật về cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước. Bên cạnh đó, người viết còn đưa ra một số giải pháp nhằm góp phần nâng cao và bảo vệ quyền của người lao động trong quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước ở nước ta hiện nay.
Keywords: Doanh nghiệp kinh doanh,Law and legislation,Business enterprises,Luật và các văn bản pháp luật; Việt Nam,Vietnam,Vietnam,Việt Nam