So sánh hiệu quả tài chính mô hình chăn nuôi gà truyền thống và mô hình chăn nuôi gà cải tiến tại huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Thị Thùy (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Mục tiêu là so sánh hiệu quả tài chính của 2 mô hình chăn nuôi gà truyền thống và cải tiến tại huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long, đề tài sử dụng phương pháp TKMT để đánh giá thực trạng mô hình, sử dụng phương pháp doanh thu chi phí và kiểm định test để so sánh hiệu quả hai mô hình kết quả mô hình nuôi gà truyền thống không có hiệu quả so với mô hình cải tiến, sử dụng phương pháp hồi qui đa biến để xác định yếu tố ảnh hưởng lợi nhuận mô hình.