Tiêu chuẩn đối thoại nuôi cá tra ASC : (2019)
Nội dung: Quản lý phiên bản, ngôn ngữ và bản quyền; hội đồng quản lý nuôi trồng thủy sản (ASC); tài liệu và hệ thống chứng nhận của ASC; cấu trúc tiêu chuẩn ASC; phạm vi và đơn vị được cấp chứng nhận.