Bài giảng vệ sinh an toàn thực phẩm (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Nội dung bài giảng gồm 12 chương: sử dụng thuốc và hóa chất trong thực phẩm có nguồn gốc động vật; các yếu tố ô nhiễm môi trường; thuốc trừ sâu; phụ gia thực phẩm; hóa chất bao bì thự phẩm; các chất gây dị ứng; các chất ô nhiễm do quá trình sản xuất.