Muôn kiếp nhân sinh= - Nguyên Phong (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Tập hợp những câu chuyện nhằm phân tích, tiên đoán về hiện tại và tương lai của thế giới của những bậc hiền triết thông thái, về nguồn gốc và cách thức vận hành của luật nhân quả và luân hồi của vũ trụ, kèm theo những bài học sâu sắc về nhân quả, tình thương con người