Người trong muôn nghề (Thế giới, 2020)
Tuyển tập những câu chuyện tâm huyết từ những cây viết dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn, những môi trường làm việc khác nhau, từ đó đưa ra lời khuyên, kinh nghiệm và bài học để có được một tư duy đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp