(untitled) - Trường Đại học Luật Hà Nội (Hà Nội, 1996)
Quản lý nhà nước. Quy phạm, quan hệ, nguyên tắc cơ bản, hình thức, phương pháp quản lý hành chính trong luật hành chính của Việt Nam. Trách nhiệm, thủ tục, văn bản quản lý hành chính
Keywords: Administrade law; Vietnam