(untitled) - Nguyễn, Đức Hiền (Cần Thơ, 2020)
Trình bày các kiến thức tổng quan về dinh dưỡng gia cầm, từ nhu cầu dinh dưỡng cơ bản của gia cầm cho đến thành phần thức ăn và các chất phụ gia sinh học trong sản xuất thức ăn. Giới thiệu 10 bệnh có yếu tố là dinh dưỡng thường gặp trong chăn nuôi gia cầm
Keywords: Gia cầm,Poultry; Nuôi dưỡng và thức ăn,Feeding and feeds