Bình luận khoa học hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 (Khoa học Xã Hội, 1996)
Bình luận về những vấn đề chung (trong hành trình đổi mới và lịch sử lập hiến của Việt Nam) về chế độ chính trị, kinh tế, văn hoá, giáo dục, công nghệ, cơ cấu nhà nước ... của hiến pháp Việt Nam 1992