Văn bản hướng dẫn thi hành bộ luật lao động (Hà Nội, 1996)
Tuyển tập các pháp quy của nhà nước (Chính phủ, bộ lao động, thương binh và xã hội...) về lao động và thực hiện bộ luật lao động.
Keywords: Labor; Laws and legislation; Vietnam