Tìm hiểu các ngành luật Việt Nam : - Nguyễn, Đăng Dung (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Hiến pháp nhập môn. Những chế định cơ bản của hiến pháp hiện hành. Câu hỏi tổng ôn và trả lời tìm hiểu luật hiến pháp Việt Nam. Phần phụ lục: Hiến pháp 1946, 1959, 1980, 1992