Giáo dục trong thời đại tri thức - John Vũ (Lao động, 2016)
Tập hợp các bài viết về vấn đề giáo dục: giáo dục trong thời đại tri thức, giáo dục tại các nước, giáo dục mới, cải tiến giáo dục, giáo dục đại học và giáo dục của tương lai