Laws and regulations on foreign investment in Vietnam (Thành phố Hồ Chí Minh, 1991)
Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và mội số văn bản pháp luật về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Những quy định về hình thức đầu tư, biện pháp bảo đảm đầu tư, quyền lợi và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân đầu tư nước ngoài, cơ quan Nhà nước quản lý đầu tư nước ngoài, về triển khai dự án đầu tư sau khi cấp gia phép.
Keywords: Investments, Vietnamese