Giáo trình luật nhà nước Việt Nam (Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, 1994)
Những khái niệm cơ bản của ngành luật nhà nước. Hiến pháp XHCN. Hiến pháp Việt Nam. Chế độ chính trị kinh tế, chính sách văn hoá-xã hội, chính sách đối ngoại, an ninh, quốc phòng của nước CHXHCN Việt Nam. Quốc tịch, quyền, nghĩa vụ công dân bộ máy nhà nước, chế độ bầu cử, các cơ quan quản lý nhà nước.