Giáo trình luật quốc tế (Hà Nội, 1994)
Khái niệm luật quốc tế, nguyên tắc, chủ thể của luật quốc tế. Luật điều ước quốc tế: Vấn đề dân cư, lãnh thổ quốc gia, biên giới, biển quốc tế. Luật hàng không quốc tế, luật ngoại giao. Hội nghị và tổ chức quốc tế. Những biện pháp hoà bình giải quyết tranh chấp quốc tế. Luật lệ và tập quán quốc tế về chiến tranh, trách nhiệm pháo lý quốc tế.
Keywords: International law