Giáo trình nhà nước và pháp luật đại cương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những tri thức khái quát, cơ bản, những kiến thức cơ sở về hiện tượng nhà nước và pháp luật; đồng thời giới thiệu những khái niệm chung nhất về các ngành luật của hệ thống pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế