(untitled) (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những tri thức khái quát, cơ bản, những kiến thức cơ sở về hiện tượng nhà nước và pháp luật; đồng thời giới thiệu những khái niệm chung nhất về các ngành luật của hệ thống pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế
Keywords: Constitutions, state,Law; Study and teaching; Vietnam,Vietnam