Giáo trình lí luận chung về nhà nước và pháp luật (Hà Nội, 1993)
Lý luận chung về nhà nước và pháp luật: nguồn gốc, bản chất, các kiểu nhà nước. Lý luận chung về pháp luật: nguồn gốc, bản chất, các chức năng và các kiểu pháp luật.
Keywords: Administrative law; Vietnam