Vắc-xin và sản xuất vắc-xin - Đinh, Xuân Phát (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Lược sử sản xuất và thành tựu ngành vắc-xin. Đại cương về đáp ứng miễn dịch. Phân loại vắc-xin. Trình bày quy trình sản xuất và kiểm soát sản xuất vắc-xin, chất bổ trợ, các loại virus dùng làm vector cho vắc-xin, vector vi khuẩn trong sản xuất vắc-xin, công nghệ nghiên cứu và sản xuất vắc-xin hiện đại, vắc-xin ADN