Ngang dọc đường trà - Đỗ, Quang Tuấn Hoàng (Dân trí, 2019)
Cuốn du ký này là hành trình của tác giả theo chân những tao nhân mặc khách đi tìm cảnh đẹp, trà ngon để thưởng thức, theo chân những thương nhân đi khám phá những vùng trà quý, những vưu vật của đất trời, để mở mang cơ hội giao thương và chia sẽ của ngon vật lạ với vùng trà của Việt Nam mà chỉ tập trung đa số vào các vùng trà shan tuyết cổ thụ, những cách làm trà độc đáo, những phong tục tập quán thú vị liên quan đến trà.