Giáo trình luật hình sự Việt Nam (Phần chung) (Giáo dục, 1997)
Khái niệm, nhiệm vụ của luật hình sự và khoa học luật hình sự. Lịch sử luật hình sự Việt Nam. Các nguyên tắc với nội dung cơ bản và ý nghĩa của từng nguyên tắc luật hình sự