(untitled) - Pendergrast, Mark (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu bức tranh toàn cảnh về lịch sử của cà phê từ thời khởi thủy cho tới những năm tháng hào quang. Chia sẻ thông tin bổ ích về những thay đổi đáng ghi nhớ của ngành cà phê trong những thập kỷ qua, từ cuộc “khủng hoảng cà phê” khiến sản vật này rớt giá nặng nề cho tới phong trào “Thương mại công bằng” hay “Làn sóng thứ ba” của những người mộ điệu cà phê trên toàn thế giới
Keywords: Cà phê,Coffee; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects