(untitled) - Nguyễn, Bé Khuyên (Cần Thơ, 2020)
Luận văn tiến hành đánh giá thực trạng áp dụng các quy định đó dựa trên cơ sở khoa học thực tiễn nhằm xác định những nguyên nhân, hạn chế còn tồn tại trong quá trình thực thi pháp luật về bảo vệ người gửi tiền là cá nhân. Trên cơ sơ đó luận văn đưa ra kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật bảo vệ quyền lợi người gửi tiền là cá nhân tại các ngân hàng thương mại ở Việt Nam hiện nay.
Keywords: Banking law,Luật ngân hàng; Vietnam,Việt Nam