(untitled) - Nguyễn, Minh Luân (Cần Thơ, 2020)
Luận văn tốt nghiệp với đề tài "Năng lực đọc hiểu văn bản văn chương của học sinh lớp 11 ở trường THPT Thực hành Sư phạm và trường THPT Thuận Hưng - Thực trạng, nguyên nhân và giải pháp" được thực hiện nhằm mục đích tìm hiểu và đo lường mức độ đọc hiểu văn bản văn chương của học sinh lớp 11 ở hai điểm trường: Trường THPT Thực hành Sư phạm và trường THPT Thuận Hưng. Trên cơ sỏ đó, đánh giá thực trạng đọc hiểu văn bản văn chương của học sinh; phân tích nguyên nhân của thực trạng và đề xuất các biện pháp phù hợp, khả thi nhằm nâng cao năng lực đọc hiểu văn bản văn chương cho học sinh.
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)