Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao là yêu cầu tất yếu để hội nhập quốc tế - Phạm, S (Khoa học và kỹ thuật, 2015)
Nội dung sách đã phân tích làm sáng tỏ cơ sở khoa học về nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, giới thiệu những công nghệ vượt bậc đã tạo nên những thương hiệu nông sản của các quốc gia có tầm ảnh hưởng quốc tế.