Tổ chức chứng nhận và quá trình chứng nhận VietGAP, GLOBALG.A.P - Phạm, Văn Dư (Nông nghiệp, 2014)
Cung cấp những thông tin về tổ chức nhóm sản xuất theo GAP để được cấp chứng nhận nông sản đạt tiêu chuẩn GAP; tổ chức tư vấn và hình thức tư vấn; VietGAP và chứng nhận VietGAP; tổ chức chứng nhận GLOBALG.A.P; tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón cho sản xuất rau quả theo GAP; tiêu chuẩn BRC liên quan đến nhà sản xuất