(untitled) - Phạm, Văn Dư (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Cung cấp những thông tin về tổ chức nhóm sản xuất theo GAP để được cấp chứng nhận nông sản đạt tiêu chuẩn GAP; tổ chức tư vấn và hình thức tư vấn; VietGAP và chứng nhận VietGAP; tổ chức chứng nhận GLOBALG.A.P; tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón cho sản xuất rau quả theo GAP; tiêu chuẩn BRC liên quan đến nhà sản xuất
Keywords: Farm produce,Nông sản,Tổng quản lý chất lượng; Quality control,Kiểm soát chất lượng