ASF-Dịch tả heo Châu phi - Đỗ, Tiến Duy (Nông nghiệp, 2020)
Nội dung gồm: ASF cần hiểu đúng hơn về bệnh; lâm sàng và các con đường lây lan chính từ bên ngoài và bên trong trại; vệ sinh khử trùng thực hành trong phòng bệnh; vệ sinh khử trùng thực hành trong phòng bệnh...