(untitled) - Đào, Phan Văn (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách gồm: dược lý học đại cương; thuốc tác dụng trên hệ thần kinh thực vật; hóa học trị liệu; thuốc tác dụng trên chuyển hóa và mô...
Dược lý học,Hóa trị liệu
Keywords: Pharmacology,Dược lý học,Thuốc,Tác dụng sinh lý,Drugs; Physiological effect