(Văn bản mới nhất) (Hà Nội, 1996)
Các văn bản pháp luật về thế tập hợp theo từng loại thuế cụ thể như: thuế doanh thu, thuế xuất nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt...
Keywords: Finance, public,Taxation; Vietnam,Vietnam