(untitled) - Đỗ, Đình Hổ (Hà Nội, 2010)
Nội dung gồm: Các dich cơ thể nghiệm phẩm và các xét nghiệm hóa sinh lâm sàng; những thay đổi sinh lý của các thông số hóa sinh....
Xúc tác sinh học
Keywords: Sinh hóa,Biochemistry