(untitled) - Trương, Phương (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách gồm: Thuốc tác động lên hệ tim mạch; thuốc tác động lên máu và hệ tạo máu; vitamin và khoáng chất....
Hóa học và tổng hợp Vitamin
Keywords: Pharmaceutical chemistry,Hóa dược