Dược lâm sàng : - Hoàng, Thị Kim Huyền (Y học, 2014)
Nội dung sách cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về dược lâm sàng để bảo đảm thực hiện công tác chăm sóc Dược theo mục tiêu sử dụng thuốc hiệu quả....