Pháp chế dược : - Nguyễn, Thị Thái Hằng (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Môn học được giảng trong 45 tiết, vói mục tiêu nhằm trang bị cho sinh viên Dược: Những kiến thức cơ bản về hệ thống văn bản pháp quy của N hà nước, các văn bản pháp quy chủ yếu có liên quan đến các lĩnh vực hoạt động dược. Nội dung chính yếu của một sô văn bản pháp quy dược có tính phô biến và thông dụng nhất. - Kỹ năng cơ bản đê vận dụng các văn bản pháp quy tro n g thực h àn hnghê Dược.