Sổ tay hướng dẫn xây dựng, phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các trường trung học phổ thông (Hà Nội, 2019)
Sách bao gồm các hoạt động được tổ chức ngoài giờ học, được xây dựng dựa trên tiêu chí đảm bảo cho việc học, sử dụng tiếng Anh được diễn ra mọi lúc, mọi nơi, phù hợp với văn hóa, phong tục tập quán của Việt Nam.
Keywords: Tiếng Anh,English language