Các văn bản pháp luật về bảo hiểm (Chính trị Quốc gia, 1996)
Tập hợp các công văn. quyết định, chỉ thị của chính phủ, bộ tài chính, bộ y tế, lao động, Hội đồng bộ trưởng về các loại bảo hiểm: Vận chuyển y tế, tai nạn con người, công trình xây dựng và các loại bảo hiểm khác, chế độ hoa hồng bảo hiểm.