Văn bản hướng dẩn thi hành bộ luật lao động (Chính trị Quốc gia, 1995)
Những quy định chủ yếu về giờ giấc làm việc và thời gian nghỉ ngơi, về hợp đồng lao động và thoả ước lao động tập thể, về tiền lương và trách nhiệm vật chất, về an toàn lao động, đưa lao động Việt Nam đi làm việc có thới hạn ở nứơc ngoài và có bảo hiểm xã hội.