(untitled) - Nguyễn, Thị Khế (Đồng Nai, 1997)
Trình bày khái quát việc tổ chức giải quyết tranh chấp kinh tế ở nước ta hiện nay. Tham khảo kinh nghiệm tổ chức giải quyết tranh chấp kinh tế ở một số nước trên thế giới. Nghiên cứu tìm ra mô hình tổ chức giải quyết tranh chấp kinh tế phù hợp nhằm đảm bảo quyền tự lựa chọn hình thức gỉai quyết tranh chấp của các bên ở Việt Nam.
Keywords: Business law,Commercial law,Economics,Luật kinh doanh,Luật thương mại,Kinh tế; Law and legislation,Luật và pháp luật