Nghiên cứu marketing - Nguyễn, Đình Thọ (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Trình bày những vấn đề về nghiên cứu marketing như: Hoạch định dự án nghiên cứu marketing, kỹ thuật thu thập thông tin về lượng, về chất, phân tích thông tin và báo cáo kết quả nghiên cứu marketing.