(untitled) - Nguyễn, Đình Thọ (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Trình bày những vấn đề về nghiên cứu marketing như: Hoạch định dự án nghiên cứu marketing, kỹ thuật thu thập thông tin về lượng, về chất, phân tích thông tin và báo cáo kết quả nghiên cứu marketing.
Nghiên cứu Marketing
Keywords: Marketing research