(untitled) - Phạm, Phú Cường (Cần Thơ, 2018)
Gồm 6 bài: 1. Đo điện trở bằng cầu Wheatstone; 2. Khảo sát từ trường cuộn Helmholtz và xác định từ trường Trái đất; 3. Khảo sát mạch cộng hưởng RLC; 4. Khảo sát lực từ; 5. Khảo sát từ trường của ống dây; 6. Khảo sát máy biến thế
Thực tập điện học
Keywords: Điện,Electricity; Thí nghiệm,Experiments