Sử dụng trong các trường Đại học-hệ không chuyên lý luận chính trị (Tài liệu dùng tập huấn giảng dạy năm 2019) (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu sự ra đời của Đảng cộng sản Việt Nam và lãnh đạo giành chính quyền (1930-1945). Đảng lãnh đạo hai cuộc kháng chiến và xây dựng chế độ mới (1945-1975). Đưa cả nước quá độ lên CNXH (1975-2000)
Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam
Keywords: Communist parties,Đảng cộng sản; History,Lịch sử; Vietnam,Việt Nam