(untitled) - Đoàn, Quang Thọ (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm 11 chương: triết học vai trò của triết học trong đười sống xã hôi; khái lược lịch sử triết học phương Đông; khái lược lịch sử triết học phương Tây; khái lược lịch sử triết học Mác-Lênin...
Keywords: Communism,Philosophy, Marxist,Triết học