(untitled) - Nguyễn, Văn Song (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 8 chương giới thiệu kinh tế phúc lợi và những khái niệm cơ bản về kinh tế tài nguyên, kinh tế tài nguyên đất và kinh tế tài nguyên nước, kinh tế tài nguyên rừng,...
Kinh tế tài nguyên đất đai
Keywords: Tài nguyên thiên nhiên,Natural resources; Khía cạnh môi trường,Environmental aspects