Giáo trình thị trường bất động sản - Nguyễn, Thanh Trà (Nông nghiệp, 2005)
Những kiến thức cơ bản về thị trường bất động sản, về quản lí nhà nước và chính sách pháp luật với thị trường bất động sản, thực trạng thị trường bất động sản ở Việt Nam và một số nước, định giá, đăng kí, thông tin và kinh doanh bất động sản. Những giải pháp cơ bản thúc đẩy sự hình thành và phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam