(untitled) - Đinh, Minh Quang (Cần Thơ, 2019)
Giới thiệu cách sử dụng và bảo quản những trang thiết bị hiện đang sử dụng ở các trường phổ thông. Thực hành cách bảo quản các thiết bị thường có trong các phòng thí nghiệm Sinh học, thực hành các bước thực hiện tiêu bản vi thể và đại thể động thực vật, thực hành pha chế các loại hóa chất cơ bản nhất.
Kỹ thuật phòng thí nghiệm - Sinh học
Keywords: Sinh học,Biology; Dạy và học,Study and teaching