(untitled) - Phan, Nguyệt (Hà Nội, 2020)
Nội dung sách giới thiệu 18 truyện kí của tác giả giới thiệu về người lính, quê hương, biên cương... như: Bài ca người lính, Bông hoa rừng quê hương, Chuyện bên dòng quây sơn, Giữ màu xanh nơi biên cương...
Keywords: Tự truyện,Autobiographies