Tiền tệ - Ngân hàng và thanh toán quốc tế - Trần, Hoàng Ngân (Thống kê, 1996)
Cung cấp nội dung cơ bản về các phạm trù tiền tệ, ngân hàng: chế độ lưu thông tiền tệ, lạm phát và biện pháp ổn định, cung và cầu tiền tệ, tín dụng và lãi suất tín dụng, hệ thống ngân hàng trong nền kinh tế thị trường,...